Chào bác sĩ, cho em hỏi em hít sâu đau ngực bên phải và có tiếng kêu rắc ở giữa sườn (như tiếng xương kêu vậy ạ) và ngồi lâu đứng dậy bị đau cột sống. em đi châm cứu bác sĩ đông y chuẩn đoán em bị đau dây thần kinh liên sườn. Vậy bác sĩ cho em hỏi loại thuốc vitamin b1,b6,b12 em dùng có tốt không ạ, dùng bao nhiêu 1 ngày và thời gian dùng điều trị trong bao lâu ạ. E xin chân thành cảm ơn bác sĩ và edoctor
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và đau thần kinh liên sườn điều trị chủ yếu là không làm việc nặng, tập thể dục và nếu cơn đau còn nhiều thì dùng thuốc giảm đau và hỗ trợ dây thần kinh, trong đó 3B là thuốc được sử dụng nhiều, liều lượng sử dụng thường là 2 lần / ngày, sáng chiều sau ăn và quá trình điều trị tùy vào đáp ứng lâm sàng chứ không thể nói trước được là bao lâu, tuy nhiên thuốc hầu như không có tác dụng phụ nên em đừng lo lắng. Thân mến.