Xin hỏi bác sĩ là nước đun sôi để nguội nên dùng trong thời gian tối đa là bao lâu để đảm bảo suecs khỏe?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nước đun sôi để nguội nhưng là nước từ nước máy đã loại bỏ các tạp chấp và hỗn tạp chưa, hay bạn đun sôi nước trực tiếp từ nước thủy cục. Vấn đề này rất khó nói vì tùy vào nguồn nước bạn đang dùng, nếu hàm lượng kim loại không có thì sau khi đun sôi để nguội có thể dùng từ 2-3 ngày chứ đừng nên để lâu hơn. Thân mến.