Trước tiên, tôi xin cảm ơn sự tư vấn của Bác sĩ Kim Nhung, chúc Bác nhiều sức khoẻ, nhiều thành công. Bác sĩ vui lòng giới thiệu đi khám nội thần kinh ở Bệnh viện nào, hay Bác sĩ nào? Một lần nữa, xin cảm ơn Bác sĩ Kim Nhung.
Trả lời:
Chào banl ! Cám ơn bạn nhiều .Nếu bạn ở Sài gòn thì nên đến khám tại bệnh viện Đại hoc Y dược 215 Hông Bàng q 5 tp Hồ Chí Minh - Nếu bạn ở Ha nội thì đến bệnh viện đại hoc Y HN khám nhé 1 tôn Thất Tùng Quận Đống Đa Mong bạn chóng khỏe ! Thân chào !