Lưỡi e dù đánh sạch sẽ kĩ rồi nhưng 1 lúc sau là lại có bợn trắng.mặc dù răng miệng bt k bị viêm hay sâu răg gì cả ?? Liệu e bị bệnh gì hả bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi , các câu phản hồi và xem hình, thì hiện tại lưỡi của em không có dấu hiệu nấm lưỡi gì cả, tuy nhiên em cũng đừng chà lưỡi quá mạnh sẽ gây tổn thương mạch máu ( lưỡi của em đang có dấu hiệu sung huyết nhẹ ), và có thể nói là chuyện bợn trắng lưỡi mình chỉ cần vệ sinh mỗi ngày là được, ở các nơi bán dụng cụ y tế có dụng cụ vệ sinh lưỡi chuyên dụng, em hãy tìm mua và tự vệ sinh cho mình nhé. Thân mến