Em bị hôi miệng lâu năm mặc dù vệ sinh răng miệng sạch sẽ, cảm giác đánh răng xong chưa được 5 Phút lại hôi, cảm giác mùi từ họng. Lưỡi nóng, nhai kẹo xong càng khô miệng càng hôi. Xin bác sỹ tư vấn giúp em em fải thăm khám bệnh gì mới chính xác trị dứt điểm bệnh hôi miệng. Em lâu nay vì nó mà mất tự tin, ngại giao tiếp,
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại em đã đi khám bệnh về răng hàm mặt và loại trừ bệnh lý viêm nướu, nha chu chưa? Em đã kiểm tra bệnh lý về dạ dày nhiễm vi khuẩn H.p? Em đánh răng có chảy máu? Có gốc răng bị lung lay? Có đau bụng buồn nôn?Ợ hơi chua? Em hãy phản hồi các thông tin trên để BS tư vấn chính xác cho em. Thân mến.