E 22t, e bị nổi cục hạch ngay vị trí tay e chỉ, bị cũng 3 năm rồi, lúc đầu nhỏ bây giờ nó to hơn tí ko sốt ko đau, nay e sờ bên tai phải cũng phát hiện nổi 1 cục giống vậy nhưng nhỏ hơn. Bs cho e hỏi có nguy hiểm ko ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại em đang bị nổi hạch tuyến mang tai và có thể có hạch góc hàm, đây là phản ứng hạch viêm hay gặp. Em có sốt? Có cảm cúm? Nuốt đau? Chảy mũi? Em hãy phản hồi các thông tin trên để BS tư vấn cụ thể nhé. Thân mến