Thưa bác sĩ năm nay e 22t e bị ngứa ở vùng lông mu sát góc dương vật và gãi có bị bông tróc lớp da trắng. Bác sỉ có thể tư vấn cho e biết là e bị gì k ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nghĩ nhiều đến nấm vùng kín của em, tuy nhiên do không thăm khám trực tiếp và không xem hình nên BS không thể nói chính xác. Em hãy chụp hình và phản hồi để BS tư vấn chi tiết cho em hơn. Thân mến.