Bác si cho hoi be con bi om, sốt liên miên, di khám BS noi bi dan ứ dịch các quai ruột, cho thuốc ve uống cung bi om, cho con hoi bi nhu vay uống thuốc bao lau moi hết ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng của em là dãn ứ dịch các quai ruột? em có thể chụp hình kết quả siêu âm hoặc CT scan để BS xem và tư vấn chi tiết cho em được không? Cùng với toa thuốc em đang dùng. Thân mến.