Bác sĩ ơi em ăn đều độ bình thường nhưng vẫn tăng cân, em tính uống thuốc giảm cân liệu có an toàn không bác sĩ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em hiện giờ cân nặng và chiều cao là bao nhiêu? Và em dự tính uống thuốc giảm cân gì? Em có bao giờ tập thể dục để giảm cân nặng và áp dụng chế độ ăn giảm cacbonhydrat chưa? Em hãy phản hồi các thông tin trên để BS tư vấn chính xác cho em nhé. Thân mến.