Gần đây em hay bị khó thở , bình thường k làm gì tim cũg đập rất nhanh Buồn nôn nhưng không nôn được nhất là khi ngửi mùi thức ăn hoặc cà phê Người mệt mỏi , nhạt miệng chán ăn Hoa mắt chóng mặt Mất kinh một tháng sau đó có nhưng ít máu hơn Là dấu hiệu gì ạ ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại BS nghĩ nhiều đến việc em bị tình trạng rối loạn thần kinh thực vật + rối loạn tiền đình, em cần đi khám BS chuyên khoa nội tổng quát để được làm xét nghiệm máu cũng như kiểm tra hormone tìm hiểu nguyên nhân chính xác lí do mất kinh, tuy nhiên ở các bạn nữ thì khi stress quá mức cũng sẽ gây hiện tượng mất kinh, và em cũng nên kiểm tra lí do trễ kinh hay gặp nhất là mang thai ( em hãy tự kiểm tra nếu em có quan hệ ). Thân mến