Em đang bị tình trạng ở hậu môn , em đã có em bé được 7 tuổi , và lúc em sanh em bé thì bị có cục thịch dư ở hậu môn , và bây giờ em thấy đi cầu hơi khó , bây giờ em phãi làm sao ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em đã từng được nội soi trực tràng và chẩn đoán búi trĩ chưa, nếu chưa thì em nên đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa để được chỉ định nội soi và phân độ búi trĩ thì lúc đó mới có quyết định điều trị cụ thể, còn hiện tại em không nên làm việc nặng, ngồi lâu sẽ khiến búi trĩ tệ hơn. Thân mến.