E cảm tưởng mk bị hôi miệng và ktra bằg cách liếm nc bọt vào cổ tay đợi khô e ngửi thấy mùi khắm .liệu e coa bị hôi miệng k ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và để kiểm tra hôi miệng thì cách hay nhất là em hãy hỏi người xung quanh em chứ em tự kiểm tra thì sẽ không khách quan, và bên cạnh đó nhớ xem khi em đánh răng có chảy máu? có cạo vôi răng chưa? và có từng bị viêm nướu, nha chu chưa? Than mến.