Cho e hỏi ạ:em bị viêm niêm mạc hang vị dày PH thì âm tính liệu có gây hôi miệng k ?cách giảm khắc phục hay ăn kiêng những gì ?và bệnh có điều trị hay dễ chữa k ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và quan trọng là viêm dạ dày có kèm theo GERD ( trào ngược dạ dày thực quản ) hay không, và em có kiểm tra bệnh lý về nha chu, viêm nướu lần nào chưa? đánh răng có chảy máu? ... Em hãy phản hồi các thông tin trên để BS tư vấn chính xác hơn. Thân mến.