Bsi cho cháu hỏi bé nhà cháu hơn 4thang,2 hôm nay cháu k đi ngoài được cháu vẫn ăn uống bt k quấy khóc hay bị gì ạ.cháu p lm thế nào để bé đi ngoài đk ạ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và bé không đi phân được nhưng có bú được hay không? Có sốt? Đau bụng? Và bụng có căng trướng hay không? Bạn hãy phản hồi các thông tin trên để BS tư vấn chính xác hơn cho bạn. Thân mến