Cho hỏi e bị viêm da hang vị̣ dày nhưng âm tính liệu có gây hôi miệng k??làm s để khắc phục hôi miệng
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và viêm dạ dày h.p âm tính nhưng có kèm theo GERD ( trào ngược dạ dày thực quản ) thì vẫn là nguyên nhân gây hôi miệng, bên cạnh đó em cần kiểm tra bệnh lý về răng hàm mặt như viêm nướu, nha chu vì đó là 2 bệnh lý gây hơi thở có mùi, em hãy phản hồi các thông tin trên để BS tư vấn chi tiết cho em hơn. Em có đánh răng chảy máu? Lâu ngày không cạo vôi răng? Thân mến.