Dạ E Cám ơn bác sĩ Nhiều. Vì E Đang ở nước ngoài lại Bất Hợp Pháp Nên Không Đi Khám Hay Xét Nghiệm được Bác sĩ Ạh. Nhờ Bác suc Tư vấn thêm cho E. Cám ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và các câu trước đó, nếu muốn biết chắc chắn có phải là suy thận cấp hay mạn không thì cần làm xét nghiêm Bun, creatinin và siêu âm bụng đo kích thước 2 thận, và những triệu chứng bạn mô tả cũng không phải triệu chứng điển hình của suy thận, nên bạn cố sắp xếp về VN để làm xét nghiệm. Thân mến.