chao bs em bi tiêu chảy 3 ngày nay rồi!! nhưng không nhiều 1 ngày chi bi 1 lần vào buổi sáng thôi ạ! ko biết jo em uống thuốc gì cho hết ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu tình trạng tiêu chảy kèm theo sốt, và đau quặn bụng thì BS nghĩ em bị nhiễm trùng tiêu hóa và cần phải uống cả kháng sinh, nếu có buồn nôn nhiều thì em cần đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám trực tiếp và cho xét nghiệm chẩn đoán, hiện tại thì em cần uống nước thật nhiều để bù lại lượng nước mất. Thân mến.