BS cho hỏi. Dạo này tôi ăn xong hay có cảm giác không tiêu, thức ăn vẫn còn ở cổ. Bụng có vẻ trướng, mặc dù không ăn no. BS cho hỏi có phải bịnh bao tử không, xin cho biết cách chữa trị. Xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại BS nghĩ nhiều đến bạn bị trào ngược dạ dày thực quản + viêm dạ dày, bạn cần đi khám BS chuyên khoa nội tiêu hóa càng sớm càng tốt để chẩn đoán và xét nghiệm nếu cần thiết thì điều trị mới hiệu quả được. Quan trọng là xác định xem có vi khuẩn H.p trong dạ dày hay không. Thân mến.