Mình năm nay 31 tuổi , Nam, 4 năm gần đây mình khám nhiều bệnh viện ở tp hcm, mà vẫn chưa hết bệnh, các triệu chứng bệnh viêm lét dạ dày nhẹ, viêm xoang sàn, máu mỡ nhẹ, tăng men gan, sỏi thận, uống thuốc mãi ko hết ko biết mình có pháp đồ điều trị cho hiệu quả ko thư bác sĩ, luôn có triệu chứng giống như bệnh rối loạn thần kinh thực vật. Mình làm văn phòng.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tuổi của bạn còn khá trẻ nhưng có vẻ bị khá nhiều bệnh, quan trọng là mức độ các bệnh đó ra sao? Bạn hãy phản hồi lại cho BS biết tất cả các kết quả xét nghiệm và toa thuốc bạn đang dùng để BS tư vấn chi tiết hơn. Thân mến.