E mang bầu được 10w. Từ hồi mang bầu tới giờ e cứ bị khó tiêu, ăn vào khoảng 2 tiếng là e cứ buồn nôn, bụng cứ đầy đầy, cảm giác thức ăn không tiêu hóa được.e ko bị nghén.vì e ăn được.ko nôn.nhưng ăn vào 2 tiếng sau là bụng đầy hơi, khó tiêu, có khi e nôn ra luôn vì thức ăn ko tiêu hóa được.e ăn rất ít.ăn những thức ăn dễ tiêu.ăn trái cây nhưng hầu như e ăn món nào vào cũng khó tiêu cả.e có tiền sử viêm xung huyết hang vị.hp âm tính.nhưng e đã trị khỏi trước khi mang thai.bây giờ có thai thì e bị lại..bs cho e hỏi e phải làm sao?e có được uống thuốc gì để trị chứng khó tiêu này ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình Triệu chứng bạn kể là triệu chứng của triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản hiện tại chỉ còn cách bạn ăn ít một chia thành nhiều bữa Thân ái