Tôi xét nghiệm máu và nươc tiểu cho kết quả như sau... bác sĩ phân tích giúp tôi
Trả lời:
chào bạn! bạn xét nghiệm máu có mỡ máu cao! đang biểu hiện bạn đang bị thừa năng lượng, thưaf mỡ trong máu! acid uric tăng làm cho nguy cơ mắc guot cao! bạn nên giảm ăn phủ tạng động vật! giảm ăn thịt tôm cua cá! các chất đạm! tập thể dục, ăn nhiều rau lên