Thưa bác sĩ: Qua xét nghiệm tôi thấy chỉ số HBsAg (Cobas) là 2303.000. Ghi chú: Dương tính. Xin bác sĩ cho biết như vậy là sao và có vấn đề gì quan trọng k?
Trả lời:
Chào bạn Theo kết quả bạn đưa ra hiện tại bạn đang nhiễm virus viêm gan siêu vi B bạn nhé, bạn nên làm thêm các kết quả như định lượng HBV DNA, HbeAg, để xem xem nồng độ vi khuẩn và xem là vi khuẩn có đang hoạt động không nhé. Thân