Chào bác sỹ!!! Tôi năm nay 36 tuổi, thời gian gần đây tôi thấy cánh tay, vùng thắt lưng hay ở hai đùi xuất hiện một vài u nhỏ dưới da không đau, nhưng ấn lại hơi đau. Xin hỏi bác sỹ đấy là bệnh lý gì và điều trị ra sao??? Xin cám ơn bác sỹ!!!!
Trả lời:
Chào bạn Bạn mô tả rõ tính chất u đó cứng hay mềm,có nhân gì bên trong không?có sưng đỏ không?nổi cộm lên mặt da không?nếu được bạn có thể chụp lại những u này cho bác sĩ được không? Thân