Chào bác sĩ! Em bị gút 3 năm nay. tầm 500-600. bình thường khi ăn đạm nhiều tối chỉ hơi tê hoặc đau rất nhẹ ngón chân cái, các ngày sau điều chỉnh chế độ ăn là hết tê/đau. Lần này em đau ngón chân cái 3 hôm nay, đau tăng dần phải đi tập tễnh. Nghỉ ngơi thì đỡ, đi lại đau. Ngón cái hơi sưng 1 chút. Bác sĩ tư vấn giúp hướng xử lý ạ. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng đau khớp có thể do nguyên nhân chấn thương, viêm khớp. Vì thế bạn có triệu chứng này thì bạn nên đi khám Nội cơ xương khớp để được khám và điều trị nhé Thân mến