Thưa bác sĩ, năm nay con 17 tuổi. Mấy năm nay thỉnh thoảng con bị đau quặn bụng quanh rốn, nhưng khi đi khám thì không ra bệnh. Tay càng ngày càng run, đôi lúc lẩy bẩy không kiểm soát được. Lòng bàn chân con cũng hay bị bong tróc da ra mà k có lí do. Thật sự con rất hoang mang ạ.
Trả lời:
Chào bạn Lý do đau bụng quanh rốn có thể do rối loạn tiêu hóa. Nếu bạn đã đi khám và xét nghiệm kiểm tra thì có thể tạm yên tâm, Tuy nhiên cũng nên kiểm tra định kì thêm nữa. Tay chân bạn bị tróc da có thể cho bác sĩ xem được không, tay run như vậy bạn đã đi khám ở đâu chưa, bạn có thử đến khám tại khoa Nội thần kinh chưa Thân mến