Cứ mỗi buổi sáng, trưa ngủ dậy vệ sinh cá nhân xong là cơ thể mỏi mệt không muốn ăn sáng và không muốn ăn khi đến bữa. Bs cho biết như vậy sức khỏe có triệu chứng gì
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy bao lâu rồi?bạn không muốn ăn cả ngày hay chỉ là không muốn ăn mỗi bữa sáng thôi?trước đây lịch ăn của bạn như thế nào?có cảm giác ngon miệng không?gần đây có bị đau dạ dày hay có cảm giác khó tiêu không?dạo gần đây bạn có stress không?bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân