Chào bác sỹ. Cháu bị trĩ nội độ 1 khoảng 10 năm nay. Trước cháu có đi khám ở BV bạch mai. Uống 1 đợt thuốc đỡ từ ngày đó không dùng thuốc nữa nhưng có Lúc đi đại tiện bị chảy máu nhưng không liên tục có Lúc mấy tháng mới bị, lần thì bị mấy ngày, lần thì bị cả tuần, đợt này cháu lại bị 3 ngày rồi, cháu có tìm hiểu trên mạng có loại thuốc bôi để cầm máu, bác sỹ tư vấn giúp cháu dùng loại thuốc gì bôi ạ, cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Đừng nên dùng bất cứ loại thuốc nào cả khi không được bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn bạn nhé. Bạn nên đi tái khám để được đánh giá xem mức độ nặng của bệnh là thế nào, cần thay đổi thói quen sống ra sao, cần dùng thuốc gì, có cần phải can thiệp phẫu thuật không là tốt nhất nhé Thân mến