Bác sĩ cho em hỏi là em vừa đi xét nghiệm máu về và bác sĩ bảo em là hồng cầu cao. Bác sĩ xem kết quả và giúp em xem là liệu có ảnh hưởng gì sức khỏe không.
Trả lời:
Chào bạn Theo các xét nghiệm bạn đưa ra thì các chỉ số hồng cầu cua bạn đều tăng hơn so với bình thường tuy nhiên tăng không nhiều,các nguyên nhân tăng hồng cầu có thể có các bệnh lý COPD,bệnh lý tăng sinh hồng cầu... để tránh bỏ sót bệnh bạn hãy thử tới khám chuyên khoa huyết học để loại trừ hết các nguyên nhân nhé bạn. Thân