Bị viêm hạch trog tgian dài sau khi di xét nghiệm máu thì ket luan là nhiễm H(b20) Đã có điều trị arv sức khỏe rat tốt cd4 là 864 con nhưg hạch ko hết xẹp ..gây 1 bên mặt to mặt nhỏ..vây nen như thế nào ạ và đã điều trị arv thì dĩ nhiên hệ miễn dịch đã ổn định nhug tại sao hạch vẫn còn ạ
Trả lời:
Chào bạn nổi hạch là triệu chứng sớm nhất và dễ nhận thấy nhất khi bị nhiễm HIV, qua thời gian uống thuốc, hạch sẽ xẹp dần, tuy vậy thời gian sẽ lâu và tùy từng người. Bạn đã dùng thuốc bao lâu rồi, các lần tái khám.có siêu âm kiểm tra kích thước hạch hay không, cho bác sĩ biết nhé Thân mến