Em mới có kết quả xét nghiệm của Bệnh viền Hoà Hảo. Nhờ Bác sĩ tư vấn cho em biết. Cám ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào em Kết quả xét nghiệm của em về huyết học bình thường , đường huyết bình thường, chức năng thận bình thường không có rối loạn chuyển hóa mỡ Nhưng em có nhiễm viêm gan siêu vi B Hiện tai men gan cao như vậy là có tổn thương tế bào gan Do đó em nên đi khám chuyên khoa gan mật để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em