Tôi thường hay đâu bụng quanh rốn. âm ỉ trước và sau khi ăn.(có cảm giác mắc đi ngoài) như vậy có phải viêm đại tràng k ạ? Bệnh có nguy hiểm k? Muốn biết chính xác thì kt như thế nào? Ở đâu? Chi phí? Tôi ở tx Long Khánh. Đồng Nai. Cho hỏi thêm là tôi muốn khám sức khỏe tổng quát. Nên khám ở đâu? Chi phí tổng cộng cho 1 lần tổng quát? Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em Triệu chứng của em nhiều khả năng em bị bệnh lý của đại tràng Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa Bệnh viên đa khoa khu vực LONG KHÁNH ĐỒNG NAI tại đây em có thể khám sức khỏe tổng quát luôn tùy vào tình trạng bênh và yêu cầu của bác sỹ chỉ định khi khám mà có chi phí cụ thể em không nên lo lắng quá vì bệnh viện có biểu giá được quy định do bộ chủ quản đề ra Thân mến chào em