Kính gửi bác sĩ, 2,3 tháng nay mắt tôi hay bị nhòe, đeo kính cận vào thì nhìn rõ nhưng hơi mỏi mắt, vai gáy hay mỏi khi ngồi khoảng 1h, khi đi quay đầu qua lại thì cảm giác lâng lâng ( ko chóng mặt), mất khoảng 0,5s mới cảm giác vững được ; triệu chứng tăng lên khi đói đi kèm cảm giác hụt hơi, nhờ các bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào em Tình trang của em là hội chứng của giới văn phòng có thể cải thiên bằng đi kiểm tra thị lực để xử dung kính phù hợp không làm việc trên màn hình vi tính lâu tập thư giãn mát xa vùng mắt, thay đổi tư thể khi ngồi làm việc lâu nên tập các đông tác vùng vai gáy để giảm căng cơ thần kinh ,nên uống nhiều nước ,ăn uống điều độ Thân mến chào em