Dạ Thưa Bác Sĩ Em Bị Được Vài Tháng Rồi ạh. Chỉ Hay Đi Tiểu Ra màu vàng với Bọt Thôi. Không bị phù Ở Chỗ nào Nữa Bác Sĩ Ạh. E Cứ Lo Bị Suy Thận Không Ăn Không ngủ được. Con Người Khi nào Cũng Trong Tình Trạng Mất Thăng Bằng Lo Lắng Suy nghĩ nhiều bác sĩ Ạh. Bác Sĩ Tư vấn Giúp Em Với Ạh Em Xin Chân Thành cảm ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mô tả thì trước tiên bác sĩ khuyên bạn nên đến khám ttong quát nhé,sẽ làm xét nghiệm chức năng thận,tổng phân tích nước tiểu để xem xét thận của bạn có vấn đề gì không bạn nhé. Thân