Chào bác sĩ, Em đưa mẹ đi khám ở bệnh viện nội tiết và được chẩn đoán bị đái tháo đường typ 2, mỡ máu cao, thỉnh thoảng bị tê tay chân. Bác sĩ có tư vấn thêm thuốc Novodia. Bác sĩ cho em hỏi thuốc này có tác dụng gì ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Thuốc này có tác dụng Giúp phòng ngừa đái tháo đường và ngăn ngừa biến chứng của người bị đái tháo đường. Giúp hỗ trợ kiểm soát đường huyết. Giúp điều hòa mỡ máu, giảm Cholesterol, Triglyceride. Thân