Xin chào bác sĩ. Lúc trước sau tai em xuất hiện 1 cục gì đó mềm và không đau nổi lên, sau khoảng 2 tuần thì cục mềm này xẹp thành 1 cục cứng tầm 4mm. Suốt 4 tháng qua cục cứng đó không biến mất, mà nằm sau tai em luôn. Cho em hỏi những cục như vậy gọi là gì? Và có ảnh hưởng gì sức khỏe không ạ?
Trả lời:
chào bạn!! theo như bạn mô tả có thể bạn chỉ là những cục hạch phản ứng viêm thui!! không có vẫn đè gì