Bs cho em hỏi em bị nhức đầu mà không có triệu trứng phụ uống thuốc gần 1 tuần rồi mà không đỡ lúc ngồi thì đau ít lúc nằm ngủ đâu rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn Bạn nhức đầu có dữ dội không?nhức cả ngày hay chỉ nhức 1 thời điểm nhất định trong ngày?bạn sử dụng thuốc gì để giảm đau?ngoài ra bạn có nôn ói,sốt hay bất cứ triệu chứng nào khác không? Thân.