cho cháu hỏi khi đi tiêu mà rặn mạnh thi cháu thấy có phần thịt ở trong lòi ra ạ . binh thuong thi k có ạ . k đau rát hay ra máu gì hết ạ . co phải cháu bị trỉ không ạ . va cháu bị đau lưng ạ . chau đi khám chup xquang nhưng bs nói k s . roi cho thuoc về uống cũng k đỡ ạ . đau âm ỉ chứ không đau nhiều lắm ạ. cho cháu hỏi nên khám chung về khoa nào ạ .
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả thì bác sĩ nghĩ phần lồi ra khi bạn đi cầu thì có thể chỉ là phần thịt thừa thôi,tuy nhiên bạn nên đi khám chuyên khoa hậu môn - trực tràng nhé. Còn đau lưng bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp thử nhé. Thân ái