Bác sỹ cho hỏi: Tôi tự nhiên dạo này sụt cân nhiều,(4 tháng sụt khoảng 8-9kg),cân nặng 98kg giờ còn 89kg, trong miệng có vị ngọt(lúc nào cũng có) có bị đường ko bác sỹ???
Trả lời:
Chào bạn Ngoài triệu chứng sụt cân nhiều bạn có ăn nhiều,tiểu nhiều,khát nước nhiều không? nếu có bạn hãy tới khám nội tiết nhé,có thể lúc đó bạn đã bị tiểu đường nhé. Thân ái