Em bị Viêm đường tiết niệu uống thuốc đã hơn nửa tháng nay nhưng ko khỏi. Đi tiểu thường xuyên, mỗi lần đi tiểu có lúc ít lúc nhiều. Tiểu xong có cảm giác tiểu chưa hết rất khó chịu. Và hôm nay 2 tinh hoàn em cảm giác tức tức. Bác sĩ ơi có phải em đã chuyển qua giai đoạn ung thư rồi không? Và xin bác sĩ cho em biết biến chứng cỉa viêm đường tiết niệu là gì ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng tiết niệu của em là triệu chứng đơn thuần hay đã có xét nghiệm nước tiểu, nếu có em hãy chụp lại và phản hồi để BS tư vấn chính xác hơn. Thân mên.