Huyết áp 16/10,4 đêm ngày t4 bị sốt , ngày hôm qua k sốt, nhung đo huyết áp điện tử lúc 16/10,4 lúc 14,9/10,2; đang uông thường cuyêm micardis 80mg ngày viên
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn uống thuốc huyết áp thường xuyên như vậy nhưng huyết áp vẫn cao và chưa kiểm soát được,tốt nhất bạn nên đến khám lại tim mạch để được bác sĩ chỉnh thuốc lại nhé. Thân ái