Chào bác sĩ . Cho em hỏi là có thuốc nào hỗ trợ điều trị trĩ không ạ . Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và bệnh trĩ chia ra 2 loại là trĩ nội hay trĩ ngoại và tiếp tục chia thành 4 mức độ từ 1 đến 4, và tùy vào loại, mức độ mà có hướng xử trí khác nhau, thế nên nếu bạn chưa đi khám trĩ lần nào thì bạn cần đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa để thăm khám trực tiếp và nội soi trực tràng nếu có chỉ định, từ đó mới có hướng điều trị tốt được. Thân mến.