Thưa bs em bị sáng chó mới đây . Xin hỏi bs cách trị thuyên giảm giúp e ạ. E xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và xét nghiệm sán chó của em hãy chụp hình gửi BS xem và tùy vào mức độ dương tính mà chẩn đoán khác nhau, và thêm nữa tình trạng ngứa da của em có xảy ra nhiều hay không? Có làm đỏ da? ... em hãy phản hồi để BS tư vấn chính xác hơn cho em. THân mến.