cho em hỏi khám nội thần kinh và rối loạn thần kinh thực vật với rối loạn tiền đình ở đâu tốt trong Thành phố Hồ Chí Minh ạ,em cũng muốn xét nghiệm máu chuẩn đoán ung thư vì em đang rất lo lắng về sức khoẻ của mình,hiện em 20t đang là sinh viên ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc phản hồi của em và nếu tình trạng em muốn đi khám thì em nên chọn BS chuyên khoa nội tổng quát và khám tầm soát xét nghiệm ung thư bằng máu thì đa phần các bệnh viện hoặc phòng khám lớn đều làm được. Nếu em là sinh viên thì có thể đến nơi nhà trường đăng kí bảo hiểm để khám sẽ đỡ tốn tiền em hơn. Thân mến.