Bác sĩ cho em hỏi con em bị sốt, em có cho nó uống thuốc từ sáng nay nhưng tối tới mắt bé bị sưng 1 con mắt như thế này, bác sĩ cho em hỏi bé có bị gì hay không bác sĩ? Có nghiêm trọng không ?
Trả lời:
Chào bạn Bé có thể đang bị dị ứng thuốc, bạn nên ngưng thuốc cho bé và đưa bé đi khám Nhi để được kiểm tra là tốt nhất bạn nhé, nhớ đem cả loại thuốc đó theo nhé Thân mến