Em dang diều trị cai nghiện bằng methadone.dược 2 năm,nay e muốn dừng diều trị.vậy dừng diều trị có jhos khăn gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã điều trị methadone được bao lâu rồi, hiện tại tình trạng của bạn thế nào, bạn có còn xuất hiện các triệu chứng khi lên cơn nghiện không. Bạn nên đi tái khám để bác sĩ khám và kiểm tra cho bạn, khi đó mới có thể nói được là bạn có thể ngưng được hay không bạn nhé Thân mến