Con năm nay 19t , dạo gần đây con cảm thấy lồng ngực bên phải của con có cảm giác tức ngực và kéo dài từ ngày này sang ngày khác , hôm nay con lại cảm thấy chóng mặt và nhức đầu , khi ăn vào thì có cảm giác thức ăn không tiêu hoá được và nó giống như cưa bị mắc ở cổ họng , trước khi bị đau lồng ngực bên phải thì cách đó mấy ngày thì con bị sôi bụng liên tục ăn bất cứ thứ gì vào đều bị đi ngoài ngay sau đó tầm 15-20p gì đó , rồi sau đó thì cảm giác tức ngực và đau lồng ngực , ăn uống khó chịu, cũng có ho nhưng thỉnh thoảng cứ kéo dài được như 3-4 hôm gì đó rồi và cho tới hôm nay, và đây cũng là tuần hành kinh của con , bữa đầu con phát hiện thì máu của con màu đen và sau đó thì có lúc đỏ tươi có lúc đỏ thẩm , Bác sĩ có thể tư vấn thêm tình trạng của con không ạ ? Con cảm ơn
Trả lời:
Chào em Tình trang của em nhiều khả năng em bị bênh lý hệ tiêu hóa có thể bênh dạ dày tá tràng, hội chứng trào ngược dạ dày thực quản ,hội chứng ruột kích thích... khi cơ thể mệt mỏi ,không bình thường thì có thể gây rối loạn kinh nguyệt Do đó em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em