Xin chào bác sĩ! Tôi tên Trọn, sinh năm 1970, gần đây vào buổi chiều khoản từ 17h đến 18h tối tôi hay bị tuột huyết áp, cảm giác toàn thân tê cứng, khó thở. Tôi đang rất hoang mang , mong nhận được lời tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng này thường xuyên xảy ra hay không?một lần bị như vậy kéo dài không?triệu chứng bạn nói khá mơ hồ và có rất nhiều nguyên nhân gây ra,việc trước tiên bạn nên làm là đến bệnh viện khám tổng quát ,làm một số xét nghiệm để xem xem có vấn đề gì hay không nhé. Thân ái