Bác sĩ ơi cho con hỏi máu không lưu thông lên não hay đau đầu và ngủ hay tê bì chân tay. Dì con đã từng uống hoạt huyết dưỡng não và khám bác sĩ nhưng không khỏi, vậy bác sĩ cho con hỏi nên dùng thuốc nào tốt hơn vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp lại toàn bộ thuốc đã điều trị ,chẩn đoán và toàn bộ xét nghiệm đã làm cho bác sĩ xem nhé. Thân ái