Chồng em năm nay 27 tuổi.. tự dưng mặt nổi mụn rất nhiều, kèm theo xuống cân. Cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái suy nhược, rất mệt mỏi. Mặt dù ăn uống cũng rất ngon miệng. Cho em hỏi chồng em phải đi khám gì ạ
Trả lời:
Chào em Tình trạng chồng em như vậy em nên đưa chồng em đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và chẩn đoán xác định Thân mến chào em