xin chào các bác sỹ, cô tôi mới CT nào tuần trước và bây giờ muốn ct lại ở 1 cơ sở ý tế khác thì không biết có được không? và có hại tới sức khỏe không. tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Không biết cô bạn được chỉ định chụp CT gì. Nếu mới chụp cách đây 1 tuần thì có thể đưa cho bác sỹ xem. Nếu cần thiết phải chụp lại thì mới nên chụp nhé vì mỗi lần chụp CT sẽ bị tiếp xúc với tia x rất có hại cho cơ thể. Thân mến.